#HùngTrader

Hùng Trader

Hùng Trader (www.hungtrader.com) ra đời trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng chứng tỏ là kênh thu hút dòng tiền mạnh mẽ của nền kinh tế, và đồng thời là kênh huy động vốn ngày càng quan trọng cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó thị trường chứng khoán cũng là thị trường thứ cấp sôi động, nơi mà các giao dịch mua bán ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn, thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư F0 (nhà đầu tư mới tham gia thị trường).

Trong bối cảnh đó thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng minh là nơi nhiều nhà đầu tư có thể kiếm tiền và “làm giàu” một cách chính đáng. Các cơ hội trên thị trường ngày càng đa dạng hơn và xuất hiện hàng ngày bất kể thị trường có ở giai đoạn phát triển nào. Ngược lại thị trường chứng khoán Việt Nam cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro thua lỗ và mất vốn khi có nhiều hoạt động đầu cơ thậm chí thao túng chứng khoán. Theo ước tính chỉ có khoảng 20 % nhà đầu tư chiến thắng, số còn lại là thua lỗ. Ngay cả trong giai đoạn tăng trưởng nóng nhất của thị trường (như các năm 2021…) thì không phải toàn bộ các nhà đầu tư đều chiến thắng mà vẫn có rất nhiều nhà đầu tư (đặc biệt là các nhà đầu tư F0) bị mất tiền và thậm chí là mất niềm tin vào thị trường.

Đứng trước các cơ hội và thách thức của thị trường chứng khoán, Hungtrader.com ra đời nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư F0 (hoặc Fn) cần một trader có kinh nghiệm (đã gắn bó hơn 15 năm với thị trường tính đến thời điểm năm 2022), có kiến thức bài bản (đã được đào tạo chính quy tại Đại học Surrey Vương Quốc Anh, Đại học Ngoại Thương Hà Nội), và quan trọng hơn hết là một trader có tâm luôn vì quyền lợi của khách hàng và không vì quyền lợi của bản thân mà bất chấp các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Hùng Trader – Pro trading, hoạt động với tiêu chí: chuyên nghiệp, tận tâm, có tầm.

Hiện tại Hùng Trader tập trung vào mảng dịch vụ chính là Tư vấn đầu tư chứng khoán (hợp tác cùng các công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường). Trong tương lai Hùng Trader sẽ mở rộng sang các lĩnh vực khác của thị trường chứng khoán như ủy thác đầu tư, đào tạo chứng khoán…. Bên cạnh đó web site www.hungtrader.com (và các nền tảng mạng xã hội khác như Youtube / Facebook / Telegram … ) sẽ hỗ trợ chia sẻ các khuyến nghị, nhận định chung về thị trường chứng khoán, các kiến thức cơ bản, các thông tin quan trọng …. Các khách hàng quan tâm muốn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ VIP (trực tiếp), vui lòng liên hệ qua zalo 0945805586 để được hướng dẫn.

Vui lòng chia sẻ:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*