Cập nhật danh mục TCBS iCOPY

TCBS iCOPY iTrader Phạm Mạnh Hùng
5/5 - (1 vote)

Danh mục TCBS iCOPY của iTrader Phạm Mạnh Hùng (105C361868) được xây dựng trên cơ sở đầu tư bền vững và thiên về các dòng cổ phiếu cơ bản gia tăng giá trị theo thời gian. Danh mục hạn chế đầu tư vào các dòng cổ phiếu nóng và có tính đầu cơ cao.

Để thực hiện sao chép đầu tư (thụ động) bạn cần lập 1 tài khoản TCBS (vui lòng xem hướng dẫn dưới đây, nếu đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này). Sau khi xong bạn tiến hành kích hoạt tài khoản ekyc online, và thực hiện nộp tiền vào tài khoản (giá trị sao chép 1 lần tối thiểu là 20 triệu đồng).

Mở tài khoản chứng khoán TCBS bạn tải App “TCInvest”, chọn mở tài khoản và nhập mã giới thiệu 105C361868. Hoặc bạn có thể mở theo đường link đã có mã giới thiệu sau: https://iwp.tcbs.com.vn/105C361868

Nếu gặp khó khăn, hoặc cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ zalo 0945805586

Hướng dẫn cách bắt đầu sao chép iCOPY

  • Bước 1: Vào App “TCInvest” đã cài đặt, vào phần Menu góc bên trái, và tìm phần “Sao chép đầu tư iCOPY” như ảnh dưới đây
Vào menu Sao chép đầu tư iCOPY
  • Bước 2: Lọc theo nhu cầu (phía dưới cùng)
Lọc tìm iTrader theo nhu cầu
  • Bước 3: Tại ô tìm kiếm itrader gõ “Phạm Mạnh Hùng”
Lọc tìm iTrader Phạm Mạnh Hùng
  • Bước 4: Nhấp vào nút “Sao chép” màu xanh bên phải tên itrader Phạm Mạnh Hùng
Chọn sao chép ở nút bên cạnh tên iTrader
  • Sau khi nhấn vào Sao chép bạn sẽ nhập số tiền sao chép (tối thiểu 20 triệu) và nhớ lưu ý tick vào ô “Sao chép danh mục hiện tại” để sao chép luôn danh mục hiện tại của iTrader mà không phải chờ khi iTrader mua mới mới sao chép. Trong quá trình sao chép bạn hoàn toàn có thể dừng sao chép bất kỳ lúc nào, có thể tăng vốn sao chép hoặc giảm vốn sao chép hoàn toàn chủ động.

Danh mục iCOPY cập nhật ngày 10/2/2022

  • Tỷ lệ giải ngân: gần 100% (full cổ phiếu)
  • Tỷ trọng cổ phiếu: MSB (100%)
  • Đính hướng ngắn hạn: Chọn cổ phiếu dòng ngân hàng cho giai đoạn này do là dòng dẫn dắt và có tính hỗ trợ cho chỉ số VNINDEX cao. Dòng ngân hàng vẫn đạt kết quả kinh doanh tốt năm vừa qua (Q4.2021 dự kiễn vẫn tốt), trong năm nay khi gói đầu tư công giải ngân thì dòng ngân hàng vẫn được hưởng lợi. Chọn cổ phiếu MSB do cổ phiếu này có tính thanh khoản cao, nền tảng cơ bản, và đặc biệt là năm vừa qua được hưởng lợi do bán chéo các sản phẩm bảo hiểm.
  • Trạng thái danh mục hiện tại (giá biến động hàng ngày nên kết quả sẽ được thay đổi và cập nhật)
Danh mục iCOPY hiện tại
  • Cập nhật hiệu quả iCOPY của các khách hàng còn đang sao chép (không tính đến các khách hàng đã hiện thực hóa lợi nhuận và rút ra)
Hiệu quả sao chép đầu tư TCBS iCOPY

Vui lòng chia sẻ:

Mục lục

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*