TIN TỨC CHỨNG KHOÁN

 • Review nhanh chứng khoán ngày 25/2/2022. Đã thực sự an tâm?

  Review nhanh chứng khoán ngày 25/2/2022. Đã thực sự an tâm?

  Thị trường hôm nay đầu giờ bật mạnh trên diện rộng với đa số sắc xanh nhưng càng về cuối phiên thì lực bán ra càng mạnh và khiến nhiều mã chứng khoán không còn xanh mạnh nữa mà chỉ tăng đôi chút. Điều này nhìn ở góc độ kỹ thuật là điều hoàn toàn bình thường khi thị trường Mỹ hôm qua có nhịp hồi (nhưng chưa phải là xu hướng hồi phục). Tâm lý thị trường vã còn chưa xác định xu hướng sắp tới nên việc trồi sụt tăng đầu phiên giảm cuối phiên là rủi ro có thể xảy ra ở giai đoạn này. Do đó chiến lược giao dịch là quan sát thay vì hành động và chờ đợi các thông tin hỗ trợ rồi mới đưa ra chiến lược. Trong giai đoạn này chỉ tập trung vào một số dòng hàng không những không bị ảnh hưởng bởi bất ổn do xung đột mà còn được hưởng lợi.


 • Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 21-25/2/2022

  Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 21-25/2/2022

  Thị trường đang sắp gặp các kháng cự quan trọng và khả năng hình thành xu hướng sideway tích lũy. Khả năng thị trường tạo một uptrend mạnh là khó xảy ra hơn so với việc đi ngang tích lũy trong biên độ. Như vậy cần một chiến lược giao dịch phù hợp với giai đoạn này


 • NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TUẦN TỪ 8-12/11/2021

  NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TUẦN TỪ 8-12/11/2021

  VNINDEX đang cho thấy sức mạnh được hỗ trợ bởi dòng tiền vào rất tốt và đạt kỷ lục thời đại. Đây chính là điểm tựa để chúng ta kỳ vọng thị trường bước vào một giai đoạn uptrend mới trong Q4.2021. Thị trường có 2 phương án đi tiếp trong thời gian tới như vẽ trên biểu đồ tuy nhiên khả năng thị trương rơi vào kịch bản tích lũy tạo nền trước khi bứt phá tiếp là khả thi.


 • NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TUẦN TỪ 1-5/11/2021

  NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TUẦN TỪ 1-5/11/2021

  VNINDEX vượt đỉnh thời đại và tăng liên tiếp nhiều phiên với thanh khoản tốt là một tín hiệu tích cực. Chỉ số kết thúc một tuần giao dịch sôi động, kết thúc 1 tháng 10 tích lũy và mở ra 1 tuần mới cũng như 1 tháng mới khá hứa hẹn. Tuy nhiên các tín hiệu cho thấy chỉ số đang ở kháng cự kỹ thuật 1444 điểm và khả năng khu vực này chỉ số sẽ có thể có sự rung lắc và tích lũy tạo nền trước khi có các nhịp tăng tiếp theo.


 • Nhận định thị trường chứng khoán

  Nhận định thị trường chứng khoán

  VNINDEX vượt đỉnh thời đại với dòng tiền vào khá tốt. Thị trường có khả năng tiếp cận vùng 1440 – 1474 điểm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên trong quá trình chinh phục này thì thị trường nhiều khả năng sẽ đi zig zag với các phiên tăng giảm điểm đan xen. Cần theo dõi tại các kháng cự 1440 và 1474


Vui lòng chia sẻ: